Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Hội LHTN huyện Bắc Sơn tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2012

28-01-2013 13:51

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; hướng tới chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" và Chương trình "Khi Tổ quốc cần" do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn phát động.

 
 
       Sáng ngày 27/01/2013, Hội LHTN huyện Bắc Sơn đã tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông” tại phân Trường tiểu học thôn Thủy Hội, xã Long Đống. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Vĩnh Lập, Phó Bí thư huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Bắc Sơn, đồng chí Dương Thanh Lạng, Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã Long Đống, các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng hành cùng với chương trình còn có các đồng chí trong UBH LHTN huyện, 15 đồng chí ĐVTN trong cụm đoàn khối các cơ quan trong huyện.
 
 
       Thông qua chương trình đã trao tặng 180 bộ quần áo các loại cho 36 hộ gia đình nghèo và cận nghèo; 15 chăn ấm mỗi chiếc trị giá 300.000 đồng, 170 đôi tất, 34 mũ len cho các em học sinh lớp mầm non, tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phân Trường tiểu học thôn Thủy Hội, xã Long Đống. Cũng trong chương trình các đồng chí đoàn viên trong cụm Đoàn khối các cơ quan huyện, đoàn viên, thanh niên xã Long Đống đã tổ chức tu sửa một đoạn đường dài 200m cho bà con trong thôn đi lại được thuận tiện hơn.
       Chương trình “Ấm áp mùa đông” năm 2012 đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi chung sức giúp đỡ các dân tộc trong huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện tinh thần truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.
       * Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
Dương Huy

 

Tin liên quan