Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Liên đội Trường THCS Hoàng Văn Thụ - Thành phố Lạng Sơn tổ chức hoạt động kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

19-03-2013 16:02

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013. Sáng ngày 16 tháng 03 năm 2013, Liên đội trường THCS Hoàng Văn Thụ - Thành phố Lạng Sơn đã phối hợp với Chi đoàn nhà trường tổ chức Hội trại “Thiếu nhi vui khỏe - Tiếp bước lên Đoàn”.

       Đến dự khai mạc Hội trại có chị Hoàng Thị Liễu - Phó Giám đốc Cung Thiếu nhi Lạng Sơn và các cô, chú lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các bác lãnh đạo UBND Phường Hoàng Văn Thụ, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng 50 cán bộ, giáo  viên, nhân viên và 726 học sinh.

Các em học sinh tập chung dự khai mạc Hội trại 
 
       Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích nhằm giáo dục truyền thống Đoàn Thanh niên và một số kĩ năng sống cho các em học sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động lớn của nhà trường được các bậc phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng, tạo điều kiện thuận lợi để Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp. Liên đội trường THCS Hoàng Văn Thụ mong muốn hoạt động này được tổ chức rộng khắp ở các nhà trường để các em học sinh có sân chơi lành mạnh, rèn luyện đạo đức, kĩ năng thực hành… trưởng thành là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
 
Hội trại kết hợp ngoại khóa đường lên đỉnh Olympia
 
Trại đẹp của Liên đội
 
 
Thi kéo co nam, nữ giữa học sinh khối 8,9
 
Thi nhẩy bao bố đôi nam, nữ giữa học sinh khối 6,7
 
  
Trò chơi bịt mắt đánh trống thu hút học sinh toàn trường
 
Bài và ảnh: Hoàng Hằng

 

Tin liên quan