Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tin tức Đoàn - Hội - Đội

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống mua bán người năm 2012

30-10-2012 10:07

Hướng tới kỷ niệm ngày thế giới phòng, chống AIDS (01/12/1981), nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm của ĐVTN trong công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống mua bán người.

        Ngày 29/10/2012 Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tội phạm và phòng, chống mua bán người năm 2012.
 
Đ/c Nguyễn Minh Thơ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn
phát biểu khai mạc Hội nghị
 
       Tại Hội nghị tập huấn các Học viên đã được nghe chuyên đề về tình hình tội phạm trên địa bàn tỉnh thời gian qua, định hướng công tác phòng, chống tội phạm và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới; các vấn đề liên quan đến công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm buôn bán người trên địa bàn tỉnh và những giải pháp trong thời gian tới. Những vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống ma túy, mại dâm trên địa bàn tỉnh hiện nay và các biện pháp tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS và giảm kỳ thị với người có HIV trong cộng đồng và các chuyên đề về công tác Đoàn tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; trong công tác phòng, chống HIV/AIDS. 
       Qua Hội nghị tập huấn này các Học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng chống tội phạm, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, mua bán người. Góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu Chiến lược Quốc gia về phòng chống tội phạm, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS từ nay đến năm 2020.
         * Một số hình ảnh về Hội nghị:
 
 
 

Hồng Quân

 

 

Tin liên quan