Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Bế mạc lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội cho Bí thư Đoàn cấp cơ sở tỉnh Lạng Sơn năm 2022

18-07-2022 14:33

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương vào nghiêm túc từ ngày 17- 18/7/2022, lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội cho Bí thư Đoàn cấp cơ sở tỉnh Lạng Sơn năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

      Lớp tập huấn với sự tham gia của hơn 260 học viên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở, Bí thư chi đoàn trên toàn tỉnh. Các đồng chí cán bộ đoàn đã nghiêm túc học tập và tiếp thu các bài giảng của báo cáo viên cấp Trung ương Đoàn và các giảng viên của Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam.
       Trong buổi tập huấn các học viên đã được truyền đạt và tiếp thu các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội; phương thức triển khai công tác Đoàn sau Đại hội; một số kinh nghiệm trong triển khai và thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; một số yêu cầu đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới. Thông qua đó nhằm nâng cao trình độ kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở; nâng cao trình độ lý luận, chính trị, đạo đức cách mạng; nâng cao năng lực số cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, đoàn viên thanh niên cùng giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các phong trào, hoạt động Đoàn cơ sở, từ đó phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn trên địa bàn ngày một lớn mạnh.
      Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đề nghị các Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở, Bí thư chi đoàn với những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đã được tập huấn, sau khi về cơ sở, đơn vị sẽ triển khai, thực hiện tốt các nội dung về công tác xây dựng Đoàn, Hội, Đội; triển khai hiệu quả các phong trào của Đoàn nhằm xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - chính trị - xã hội của cơ sở, đơn vị.

Tin liên quan