Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Chi đoàn 26 - 3 Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021

11-11-2021 15:56

Chi đoàn 26 - 3 Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021

       Ngày 9-11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam: “Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật, đề cao giá trị của Hiến pháp và pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội”. Với ý nghĩa đó, ngày 8/11/2021, Chi đoàn 26-3 Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề  hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021.
Tuyên truyền về Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội
        Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn 26-3. Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên Chi đoàn đã được tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội; Luật Bảo hiểm xã hội; các quy định liên quan đến buôn bán hàng giả và Luật thanh niên. Với cách tiếp cận trực quan thông qua các clip tình huống và trò chơi sinh động, lý thú, chương trình đã giúp đoàn viên thanh niên chủ động nắm bắt kiến thức, đồng thời phát huy tinh thần tự giác của cán bộ đoàn viên trong học tập, tìm hiểu pháp luật.
Chơi trò chơi tìm hiểu Luật thanh niên
        Cũng trong buổi sinh hoạt, Chi đoàn 26-3 Tỉnh đoàn long trọng công bố Quyết định kiện toàn Chi đoàn, ra mắt Ban Chấp hành và tân Bí thư Chi đoàn 26-3 Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Tin tưởng rằng, với lòng nhiệt huyết, sức trẻ, tinh thần đoàn kết Chi đoàn 26-3 Tỉnh đoàn sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển trong tương lai.
Đ/c Đinh Thị Anh Thư – Phó Bí thư Thường trực – Phó Bí thư Đảng ủy
tặng hoa chúc mừng đội ngũ Ban chấp hành mới.
Nông Hạnh

Tin liên quan