Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Chương trình “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2021

24-03-2021 11:13

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Cao Lộc, Đoàn Thanh niên công an tỉnh tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2021 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”.

 

        Tới dự chương trình đồng chí Đinh Thị Anh Thư, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo xã Hợp Thành, huyện đoàn Cao Lộc, Đoàn TN công an tỉnh và đoàn xã Hợp Thành. Đặc biệt có sự hiện diện của hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên của công an tỉnh cùng các đồng chí phóng viên đến dự và đưa tin.
 
 
Đ/c Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu tại Chương trình
 
          Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo, các bạn Đoàn viên, thanh niên đã được nghe tuyên truyền về truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xem clip tuyên truyền 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giới thiệu về Luật Thanh niên năm 2020 (sửa đổi, bổ sung), các mốc lịch sử quan trọng của Đoàn Thanh niên tỉnh Lạng Sơn, ngoài ra còn tổ chức các trò chơi tập thể sôi nổi với sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên.
         Thực hiện Hướng dẫn số 46-HD/TĐTN-TCKT ngày 30/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, trong chương trình “Ngày đoàn viên” các bạn thanh niên tiêu biểu của xã Hợp Thành sẽ được kết nạp, trao sổ đoàn, thẻ đoàn viên và đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
         Xác định công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng nói chung và bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, tại chương trình “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2021, Đoàn TN PK-02 và Đoàn xã Hợp Thành đã lên danh sách các bạn đoàn viên ưu tú và gửi đến cấp ủy xem xét, kết nạp.
          Chương trình “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2021 được tổ chức với mục đích thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn với lực lượng đoàn viên thanh niên, biểu dương lớp lớp thanh niên ưu tú tham gia vào hàng ngũ Đoàn viên mới làm nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên trong thời kỳ mới. Từ đó tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình “Ngày đoàn viên” cấp tỉnh năm 2021 thực sự đã trở thành Ngày hội của tất cả tuổi trẻ thành phố Lạng Sơn, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí, khát vọng của tuổi trẻ. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, tạo sự gắn kết giữa các tập thể đơn vị, giữa các đoàn viên thanh niên thêm khăng khít, bền chặt, từ đó nâng cao khả năng thu hút đoàn kết tập hợp thanh niên vào tổ chức./.
             Một số hình ảnh hoạt động:
BAN TỔ CHỨC - KIỂM TRA

 

 

Tin liên quan