Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Giải bóng chuyền hơi sinh viên Lạng Sơn

13-05-2021 15:10

Ngày 25/4/2021Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi sinh viên tại trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn.

          Tham gia giải có sự tham gia của 4 đội bóng đại diện cho 4 trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, mỗi đội gồm 3 nam và 2 nữ với tham gia thi đấu với hình thức bốc thăm chia bảng. Chung cuộc, đội bóng của Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Y tế đã đạt giải nhất, Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sư phạm đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội bóng của Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Nghề và Cao đẳng Công nghệ Nông lâm Đông Bắc.
Giải bóng chuyền hơi sinh viên đã tạo được sân chơi lành mạnh, phấn khởi cho sinh viên. Đồng thời, phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên trên địa bàn tỉnh.
           Một số hình ảnh hoạt động:
Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan