Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Lễ chúc mừng và chia tay 37 du học sinh Nhật Bản và Đài Loan

11-11-2021 15:54

Sáng ngày 02/11/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Phát phối hợp với Cung Thanh thiếu nhi đã tổ chức buổi Lễ chúc mừng và chia tay 37 du học sinh Nhật bản và Đài loan bay kỳ tháng 10 năm 2021.

        Trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại Cung Thanh thiếu nhi (Cơ sở 2) có địa chỉ tại Khu đô thị Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, các bạn du học sinh Nhật Bản và Đài Loan đã tích lũy được cho mình một hành trang để bước thêm một bước mới trên con đường học tập và lập nghiệp.

Để giúp các em tự tin trên con đường mới, sáng ngày 02/11/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Phát phối hợp với Cung Thanh thiếu nhi đã tổ chức buổi Lễ chúc mừng và chia tay 37 du học sinh Nhật bản và Đài loan bay kỳ tháng 10 năm 2021 trong không khí ấm áp, vui tươi và phấn khởi của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tại buổi Lễ có đại diện Tỉnh đoàn Lạng Sơn, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, Cung Thanh thiếu nhi, Hội khuyến học tỉnh, đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Tiền phong thường trú tại Lạng Sơn, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Phát và Hiệu trưởng các trường THPT có học sinh bay kỳ tháng mười.

        Mặc dù chương trình chỉ diễn ra trong 01 buổi, nhưng đã tạo cho các bậc phụ huynh và các em học sinh một sự an tâm, tin tưởng khi chọn Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Phát để gửi gắm tương lai con em mình. Tại buổi gặp gỡ, các bậc phụ huynh đã chia sẻ một cách cởi mở chân tình và gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện, giúp đỡ các em trong thời gian qua và mong muốn Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Phát tiếp tục đồng hành cùng các em trong thời gian tới.
         Cuối buổi gặp mặt, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Phát đã hướng dẫn, dặn dò các em những nội dung cần thiết trước khi lên máy bay và tặng quà cho các em để động viên các em sang Nhật Bản và Đài Loan học tập đạt kết quả tốt.
Trịnh Kim Yến, Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn

Tin liên quan