Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Lễ khởi công công trình “Trường đẹp cho em”

26-07-2021 16:48

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Được sự quan tâm của TW Đoàn, TW Hội Sinh viên Việt Nam và Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã hỗ trợ nguồn lực xây dựng công trình ‘Trường đẹp cho em” giúp các thầy cô cùng các em thiếu nhi vùng khó khăn có điều kiện dạy và học tốt hơn.

        Ngày 19/7/2021, được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh đoàn, TT Huyện ủy, UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Văn Quan phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện, cấp ủy, chính quyền xã An Sơn long trọng tổ chức Lễ Khởi công công trình "Trường đẹp cho em" tại điểm trường Hạ Nooc, trường Mầm non 2 xã An Sơn.
          Tới dự Lễ khởi động có đồng chí Lăng Văn Chí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn; đồng chí Triệu Đức Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện Văn Quan. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND xã An Sơn, đại diện Ban Giám hiệu, các bậc phụ huynh và học sinh điểm trường Hạ Nooc, trường Mầm non 2 xã An Sơn.
          Công trình Trường đẹp cho em hoàn thành sẽ giúp thầy cô và các em học sinh có được môi trường học tập tốt hơn. Qua đó, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.
            Một số hình ảnh tại chương trình:
Thu Trang – Ban Phong trào và Công tác hội

Tin liên quan