Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Phát động Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

08-04-2022 13:50

Ngày 06/4/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự buổi lễ có đồng chí đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Bí thư Tỉnh đoàn ,lãnh đạo các Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc, các đồng chí lãnh đạo các Ban Tỉnh đoàn, Cung Thanh thiếu nhi.

      Cuộc thi thiết kế biểu trưng được tổ chức nhằm tạo ra sản phẩm truyền thông phục vụ có hiệu quả việc tuyên truyền để đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và toàn xã hội được biết về ý nghĩa, tinh thần của đại hội; khẳng định được vai trò của Đoàn, sự đóng góp của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó tạo sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tạo sự đồng thuận của đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội đối với Đại hội. Thu hút sự quan tâm tham gia và thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật của đông đảo các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc xây dựng sản phẩm trực quan có giá trị tư tưởng, tính nghệ thuật cao, nội dung sâu sắc và có tính lan toả nhằm tuyên truyền, cổ động cho Đại hội.

  Thời gian tổ chức Cuộc thi từ ngày phát động đến hết ngày 05/6/2022, công bố kết quả vào ngày 30/6/2022. Tác phẩm đạt giải cao nhất sẽ được chọn làm biểu trưng (logo) chính thức của Đại hội Đoàn tỉnh Lạng Sơn, được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng và nền tảng số.

Cuộc thi là một trong những hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ tỉnh nhà hướng tới Đại hội Đoàn tỉnh Lạng Sơn, tạo tính lan tỏa sâu rộng trong toàn Đoàn, phát huy khả năng sáng tạo, tài năng, khát vọng tham gia cống hiến của tuổi trẻ nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới.
Thoa Nguyễn – Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tin liên quan