Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Sôi nổi các hoạt động Liên hoan câu lạc bộ tiếng Anh năm 2021

02-06-2021 16:30

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021, nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, giao lưu cho học sinh, sinh viên, sáng 25/04/2021 Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Liên hoan các câu lạc bộ tiếng Anh học sinh, sinh viên năm 2021.

        Liên hoan các câu lạc bộ Tiếng Anh với sự tham gia của 4 trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh gồm: Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, Cao đẳng Nghề. Đặc biệt Liên hoan lần này còn có sự góp mặt, giao lưu của một số trường THPT như: THPT Cao Lộc, THPT Việt Bắc, THPT Hoàng Văn Thụ, THPT chuyên Chu Văn An đã tạo ra không khí vui tươi, mới mẻ cho chương trình.
        Các đội thi lần lượt tranh tài qua 3 phần thi chính bao gồm: Màn chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức tiếng Anh qua trò chơi đoán ý đồng đội và phần thi hùng biện. Trong đó, màn chào hỏi được các đội thi xây dựng công phu, sáng tạo với đa dạng các hình thức như sân khấu hóa, hát, nhảy...đã gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 05 giải Ba cho các đội thi xuất sắc.
         Liên hoan các câu lạc bộ tiếng Anh đăng cai đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, học hỏi, khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh. Mong rằng Câu lạc bộ tiếng Anh các trường sẽ ngày càng phát triển, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia trở thành môi trường gắn kết thanh niên cùng nhau học tập và tiến bộ.
          Một số hình ảnh Liên hoan câu lạc bộ tiếng Anh:
Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh

Tin liên quan