Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Sôi nổi Giải bơi “Đường đua xanh” cho thiếu nhi hè năm 2022

19-07-2022 13:31

Nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi phát triển năng khiếu và yêu thích bộ môn bơi, sáng ngày 19/7/2022, Cung Thanh thiếu nhi phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Giải bơi “Đường đua xanh” cho thiếu nhi hè năm 2022. Tới dự Giải bơi có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Cung Thanh thiếu nhi, phóng viên báo, đài truyền hình.

Đồng chí Hoàng Thị Liễu, PGĐ Cung Thanh thiếu nhi phát biểu khai mạc

Tham gia Giải bơi “Đường đua xanh” năm 2022 có 108 vận động viên nam, nữ từ 7 đến 13 tuổi đến từ huyện Cao Lộc, Văn Quan và thành phố Lạng Sơn. Vận động viên tham gia giải bơi được chia bảng thi đấu theo các độ tuổi. Nội dung tranh tài của vận động viên nam, nữ là bơi ếch, bơi tự do với cự ly 25m và 50m. Kết thúc giải bơi, Ban tổ chức đã trao 30 bộ huy chương gồm vàng, bạc, đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Dương Mai Khoa, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao giải cho các VĐV
 
Đồng chí Trịnh Kim Yến, PGĐ Cung Thanh thiếu nhi trao giải cho các VĐV
Giải bơi “Đường đua xanh” cho thiếu nhi hè năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tổng kết việc rèn luyện kỹ năng bơi lội, phòng chống tai nạn đuối nước, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng trong việc trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là dịp để tuyển chọn, bồi dưỡng vận động viên có thành tích cao tham gia các giải bơi cấp khu vực và toàn quốc.
Trần Minh – Cung TTN Lạng Sơn

 

Tin liên quan