Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

TỈNH ĐOÀN - HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH PHỐI HỢP VỚI SỞ TƯ PHÁP TỈNH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN NÓI “KHÔNG” VỚI ĐỊNH KIẾN GIỚI VÀ BẠO LỰC GIA ĐÌNH

27-06-2022 17:15

Dự chương trình có đ/c Lê Thuỳ Dung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Hoàng Văn Thuận Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lộc Bình; Đ/c Ma Văn Điệp - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện Sở Tư pháp, Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, huyện đoàn Lộc Bình. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Phòng Tư pháp huyện, Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội và Dân tộc huyện. Đặc biệt là sự có mặt của trên 150 đoàn viên thanh niên, các gia đình trẻ, gia đình trẻ tiêu biểu trên địa bàn huyện Lộc Bình.

       Tại chương trình, các gia đình trẻ đã được xem các clip về những nhận định trong bình đẳng giới, bạo lực gia đình, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình. Được nghe lãnh đạo huyện đoàn Lộc Bình, Trưởng phòng phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp kháí quát những vẫn đề cơ bản của Luật Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình, tình hình bạo lực, định kiến giới trên địa bàn huyện; chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con của các gia đình, đặc biệt tìm hiểu về hoàn cảnh của em Triệu Tiến Lĩnh, gia đình thuộc hộ khó khăn, mẹ bỏ đi khi em mới 5 tuổi.
Ban tổ chức đã tặng 10 suất quà cho 10 gia đình tiêu biểu, tặng 01 suất quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra các gia đình còn được chơi các trò chơi nhằm gắn kết thêm tình cảm gia đình, giúp các thành viên trong gia đình hiểu và yêu thương nhau hơn !!!
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ĐOÀN

 

Tin liên quan